Tìm ứng viên dịch thuật cho phòng dịch thuật Chalet Mauriac và Marshal


Thời hạn đăng tuyển: Ngày 27 tháng 4 năm 2018

Cơ hội cho việc lưu trú 6 tuần dành cho các dịch giả văn học nước ngoài muốn làm việc trong quá trình ở tại Pháp, với những điều kiện làm việc phù hợp, nhà ở thoải mái và được cấp học bổng.

Trong thời gian lưu trú, người dịch có thể dành hơn 70% thời gian của mình cho dự án dịch thuật cá nhân; những người đoạt giải cũng có thể được mời tham dự một số cuộc họp chuyên ngành hoặc dành cho cộng đồng (với tối đa là 4 buổi).

Có hai phương án cho việc lựa chọn địa điểm.

• Ngày 5 tháng 11 năm 2018 (1 người được trao giải): phòng dịch thuật của Provost, ở khu riêng, và nằm ở trung tâm thành phố Bordeaux.

• Ngày 1 tháng 4 đến 13 tháng 5 năm 2019 (cho 2 người chiến thắng): nơi ở tại Chalet Mauriac, nằm ở làng Saint-Symphorien (làng có khoảng 2000 người, cách Bordeaux 1 giờ di chuyển). Là nhà cũ của gia đình Mauriac, ngôi nhà và khuôn viên bên trong đã được vùng Aquitaine mua lại và sắp xếp để cho các tác giả và nghệ sĩ đương đại nghỉ lại.

Tham khảo thông tin tại: http://ecla.aquitaine.fr/Ecrit-et-livre/Auteurs-Traducteurs/Appels-a-candidatures-residences-et-bourses/Appel-a-candidatures-Residences-de-traduction-Chalet-Mauriac-et-la-Prevote-date-limite-27-avril-2018

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s