1.Tea Lichou – Le salon de thé régressif, 75005 Paris
Một phòng trà thú vị, nơi bạn có thể ngồi xuống để thưởng thức một loại trà hữu cơ tốt cho sức khỏe, nhâm nhi một chiếc bánh và đọc một cuốn sách hay. Bạn có thể đến đây cùng bạn bè hay gia đình, phòng trà truyền thống này có phục vụ bánh mì và bánh ngọt tự chế biến ngon miệng, điều này có thể quyến rũ bạn.

2.Café des Chats Bastille – Pour câliner les matous, 75011 Paris
Những người yêu mèo có một cuộc hẹn ở Bastille để khám phá Café des Chats.

Matcha Café Paris

3.Matcha Café Paris – Le 1er coffee shop dédié au matcha, 75003 Paris
Sau khi ra mắt trang web bán hàng trực tuyến của mình, Umami, chuyên nhập khẩu các sản phẩm của Nhật Bản, đã mở quán cà phê matcha đầu tiên ở trung tâm Paris. Bạn có thể thưởng thức trà, tất nhiên, nhưng cũng có thể gọi cà phê và một số món đồ ăn tươi ngon, có lẽ rất khó để bạn tránh sự cám dỗ bởi các sản phẩm đến từ Nhật Bản.

4.La Recyclerie – 83 Boulevard Ornano, 75018 Paris
Quán cà phê nép mình trong ga Ornano cũ trên một lối nhỏ. Một nơi thực sự sống động, không gian này bao gồm một nhà hàng, một quán bar và một nơi tổ chức chương trình văn hóa và xã hội, tập trung vào các khái niệm “sống tốt hơn” và “ăn uống tốt hơn” mà dường như rất nhiều người luôn cần và mong muốn.

5.Pavillon des Canaux – 39 Quai de la Loire, 75019 Paris
Nằm ở trung tâm của khu Bassin de la Villette, Pavillon des Canaux gợi sự quan tâm và tò mò cho nhiều người Paris. Và quả là nơi đây có rất nhiều những điểm cộng, vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi để thưởng thức đồ uống và các món ngon, vừa một không gian làm việc thực sự mở cửa cho tất cả mọi người.

Le Pavillon des Canaux à Paris

6.L’improbable – 5 Rue des Guillemites, 75004 Paris
Vị trí gần nhà hát Point Virgule và khu chợ falafels, quán cà phê ẩn này là nơi hoàn hảo để thưởng thức một tách trà trong khi đọc truyện tranh, làm việc độc lập hoặc thưởng thức đồ uống sau giờ làm việc.

Salon de Thé Twinings chez WH Smith

7.Le salon Twinings – 248 Rue de Rivoli, 75001 Paris
Hiệu sách WHSmith nổi tiếng mở một phòng trà Twinings ở Paris. Trên tầng đầu tiên của hiệu sách Anh huyền thoại, đối diện với Jardin des Tuileries, phòng trà cung cấp bữa sáng 100% kiểu Anh và nhiều loại trà đặc biệt để đi kèm bánh nướng và bánh ngọt Mỹ, để đọc các cuốn sách thú vị.

8.Le Coffee Shop de Empreintes – 5 Rue de Picardie, 75003 Paris

Dành cho một người sành ăn ở Empreintes, đi đến quán cà phê nằm ở tầng một của cửa hàng đồ thủ công.

The Hood Café

9.The Hood Cafe – 80 Rue Jean-Pierre Timbaud, 75011 Paris

Quán cà phê và âm nhạc ở trung tâm Paris

10.Fringe –  106 Rue de Turenne, 75003 Paris
Địa chỉ tuyệt vời cho những người yêu thích uống cà phê và chụp ảnh! Fringe, nép mình trong quận 3 của thủ đô, sẽ không chỉ quyến rũ vị giác của bạn mà còn thu hút ánh mắt của bạn.

Fringe Coffee Shop

 

11.Aki Cafe – 75 Rue Sainte-Anne, 75002 Paris
Phòng trà Nhật Bản lấy cảm hứng từ cả ẩm thực Nhật Bản và Pháp, phòng trà này nằm ở trung tâm của khu phố Nhật Bản mang đến trải nghiệm ẩm thực hoàng cung khó quên cho ban.

12.Le Mont du Bonheur – 60 Rue du Roi de Sicile, 75004 Paris
Phòng trà này rất nổi tiếng với các sản phẩm bánh nhiều vị hấp dẫn, tươi ngon: vị hạt dẻ kết hợp cherrt, xoài – chanh dây, dâu tây, vani, sô cô la và nhiều hơn nữa.

Le Mont du Bonheur : le Mont-Blanc sous toutes ses coutures

13.Pancake Sisters – 8 Rue Popincourt, 75011 Paris

Một điểm ấm cúng, được giới thiệu bởi những người sành ăn nơi bạn có thể thưởng thức các loại trà, cà phê ngon, nhìn thợ pha chế pha trực tiếp. Mọi thứ đều tự chế và chúng ta sẽ nhanh chóng bị nghiện.

14.Nuage Café – 14 Rue des Carmes, 75005 Paris

Là nơi bạn có thể chơi cờ, đọc sách, làm việc, tổ chức hội họp, làm việc nhóm, tổ chức ăn uống… Với vé là 5 euros/ giờ, 2,5 euros cho 30 phút tiếp theo, 25 euros cho 1 ngày. Không gian thoáng đãng, xanh mát và rộng rãi.

http://www.nuagecafe.fr/#pricing

15. Le Salon du Panthéon – 13 Rue Victor Cousin, 75005 Paris

Image may contain: people sitting, living room and indoor

 

16.Café de la Paix -5 Place de l’Opéra, 75009 Paris

Không gian văn hóa, lịch sử lâu đời, gần nhà hát lớn Paris. Bạn có thể trò chuyện bên ly cafe hoặc họp nhóm, thuê phòng cho sự kiện…

17. Starbruck Opéra – Boulevard des Capucines, 75002 Paris

Quán Starbruck đẹp nhất Paris. Không gian đẹp, sang trọng, cổ kính và mang phong cách hoàng gia, nơi bạn có thể uống café, làm việc, gặp gỡ, tụ tập bạn bè ngay trung tâm Paris, gần nhà hát lớn.

LIEN99 Dịch, tổng hợp

Dẫn nguồn: https://www.sortiraparis.com/hotel-restaurant/bar-cafes/guides/134156-le-top-des-cafes-et-salons-de-the-originaux-a-paris