CÁC DỰ ÁN - ACTIVITÉS & PROJETS LIEN 99, Hỗ trợ dự án cộng đồng - Parrainage Projets des jeunes, MẠNG TRUYỀN THÔNG & BÀI VIẾT - Plateformes de communication & Articles, Sổ tay Việt ba-lô tại Pháp

Sổ tay Việt ba-lô: Đi đâu, làm gì tại Paris & Ile-de-France?


Cuốn « Sổ tay Việt ba-lô » đã ra mắt, do nhóm tình nguyện viên Việt ba-lô, gồm những thành viên đang sống, du lịch, khám phá ở Paris và nước Pháp nhiều năm, thực hiện. Sổ tay được hỗ trợ thông tin và hình ảnh của Cẩm nang lịch sử Paris 1900, và sự tài trợ của công ty LIEN99.

Quyển 1 của « Sổ tay Việt ba-lô » có chủ đề: « Đi đâu, làm gì tại Paris, Ile-de-France? » được giới thiệu và cung cấp miễn phí đến người đọc với 56 trang màu, gần 100 hình minh họa, 40 tiêu đề thông tin, chia làm 6 mảng chính: Chuẩn bị hành lý, Việt ba-lô khám phá Paris & Ile-de-France, Việt ba-lô đi cà phê tại Paris, Việt ba-lô ăn & uống tại Paris, Việt ba-lô tìm chỗ ở tại Paris, Việt ba-lô mua sắm tại Paris, Việt ba-lô tìm giúp đỡ tại Paris.

Sổ tay Việt ba-lô, quyển 1, sẽ là bạn đồng hành hữu ích với những bạn du lịch và du học tại Paris, cho người vừa định cư, người định cư lâu năm nhưng ít tham quan Paris. Đặc biệt hữu ích dành cho những ai đang tìm những dịch vụ, nhà hàng Việt có chất lượng. Các địa chỉ dịch vụ và nhà hàng đã được nhóm Việt ba-lô khảo sát độc lập, đưa vào Sổ tay dựa trên những đánh giá, phản hồi tích cực của người dùng, hoàn toàn không vì lợi nhuận.

Hy vọng sổ tay sẽ hữu ích cho những chuyến khám phá Paris và truyền tình yêu Paris đến người đọc, giúp bạn tự tạo tours tham quan Paris cho gia đình, bạn bè và giới thiệu các dịch vụ có chất lượng của người Việt, được đánh giá bởi khách hàng Việt và Pháp. 

Sổ tay là ấn phẩm phát miễn phí dành cho cộng đồng. Để tải về, bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây:

https://lien99.com/portfolio/so-tay-viet-ba-lo-tai-paris/

Hiện Sổ tay đang được hoàn thiện để tái bản hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến, phản hồi, xin gửi vào email: lien.vf99@gmail.com

Page FB: Việt ba-lô tại Paris: Đi đâu, làm gì?

 

Nhóm tình nguyện viên Việt ba-lô tại Paris

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s