BILAN: Hoạt động - Activités clés 2018-2019, CÁC DỰ ÁN - ACTIVITÉS & PROJETS LIEN 99, Tài liệu & Các khóa học, Workshop Gemmologie - Ngành đá quý, Workshops LIEN99

Workshop: Gemmologie – Ngành đá qúy


Hội chợ triển lãm đá quốc tế tại Paris sắp tới là sự kiện khép lại năm 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu đá thiên nhiên, thích các thiết kế trang sức, yêu sưu tầm và đánh giá các sản phẩm đá tự nhiên có chất lượng; nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ của các chuyên gia với bạn bè cùng sở thích. 

Trước sự kiện này, LIEN 99 tổ chức workshop cuối năm về đề tài Đá quý, dành cho những người bạn của chúng tôi, và đón chào những ai thích khám phá, cùng sở thích, đam mê sưu tầm đá quý; như một cuộc gặp gỡ, chia sẻ hiểu biết, kiến thức cuối năm ngập tràn màu sắc, trong sự lấp lánh, long lanh thuần khiết từ cấu trúc bền vững của các viên đá quý tự nhiên, hay các món đồ trang sức chứa sự đẳng cấp, tinh tế và sang trọng. 

************

Đây là sự kiện dành cho cộng đồng Việt nói riêng, các bạn bè quan tâm đến đá thiên nhiên nói chung và workshop về đá lần đầu tiên được chúng tôi tổ chức tại Pháp.

Chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong giới sẽ chia sẻ những kiến thức và kỹ năng nền tảng về ngành, về đá quý trong không khí cởi mở, thân tình. Phương pháp và tài liệu cung cấp được trình bày dễ hiểu, với các thông tin hữu ích.

Workshop vô cùng hữu ích cho:

– Những ai yêu cái đẹp, yêu đá thiên nhiên – bí ẩn của tạo hóa

– Thích các thiết kế trang sức và ham tìm tòi, hiểu biết

– Những ai thường xuyên mua sắm đá – để làm người tiêu dùng thông minh

– Và những ai muốn tìm hiểu thêm về nghề thẩm định đá quý, cũng như các kỹ năng việc làm trong lĩnh vực này (bán hàng, tư vấn cho các hãng trang sức,…)

Điều kiện tham gia sự kiện rất đơn giản, yêu cầu trình độ tiếng Pháp tối thiểu A2, có phiên dịch hỗ trợ trong phần giao lưu, chia sẻ. Người tham gia ăn mặc lịch sự.

Miễn phí vé vào cửa cho người dưới 18 tuổi đi kèm phụ huynh.

 

46366167_280710299251385_5824108943391064064_n.jpg

 

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s