BILAN: Hoạt động - Activités clés 2018-2019, CÁC DỰ ÁN - ACTIVITÉS & PROJETS LIEN 99, LIEN 99, Tài liệu & Các khóa học, Workshops LIEN99

Các workshops 01/2019 – 03/2019 – Paris


“Mở rộng kết nối – Chia sẻ tri thức – Phát triển bản thân”.
Một giờ học trực tiếp và chủ động sẽ thu gặt kiến thức từ nhiều năm của chuyên gia.
***
Để đem lại nguồn thông tin bổ ích về nghề nghiệp – văn hóa đa dạng, có chiều sâu và độ chuyên nghiệp cao, LIEN 99 kết nối và mời các chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực để chia sẻ đến người Việt tại Pháp những hiểu biết và kỹ năng khác nhau, tạo ra sự tự tin và nguồn lực tri thức, trải nghiệm.
 
Kiến thức luôn là kho cơ hội vô tận. Các workshops do LIEN 99 tổ chức sẽ là nơi gặp gỡ hữu ích và thú vị dành cho người Việt tại Pháp.
Lần đầu tiên các workshop nói tiếng Pháp sẽ có sự hỗ trợ của phiên dịch tiếng Việt cho phần giao lưu (trong giờ học sẽ không có phiên dịch can thiệp để tôn trọng chuyên gia).
Trong workshops của LIEN 99, những người tham gia đều bình đẳng trước kiến thức, trong không khí ấm cúng, cởi mở, chia sẻ hết lòng, cùng phương pháp hiệu quả dành cho mọi người tiếp cận vào sự chuyên nghiệp.
 
Thành công đến với những ai chủ động tìm kiếm sự học hỏi và mở rộng kết nối! Những câu chuyện thương hiệu (cá nhân hay doanh nghiệp) cũng đã bắt đầu như thế…
page 4

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s