CỘNG SỰ & ĐỐI TÁC - NOS COLLABORATEURS & PARTENAIRES, Cộng sự - Collaborateurs, Workshop Savoir-vivre à la française, Workshops LIEN99

Sophie De La Bigne – Chuyên gia văn hóa cao cấp về Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp


Tốt nghiệp 2 bằng về Lịch sử và Lịch sử Nghệ thuật, đoạt giải nhất Cuộc thi Chuyên viên tư vấn Nghệ thuật chính trị toàn châu Âu, Sophie De La Bigne có xuất thân từ dòng họ De La Bigne lâu đời của Pháp, nên ngay từ nhỏ, bà đã được học hỏi, quan sát trực tiếp văn hóa truyền thống Pháp từ trong gia đình.

Bà Sophie De La Bigne có hơn 18 năm làm việc trong lĩnh vực truyền thông văn hóa – tư vấn cao cấp – đào tạo chuyên nghiệp, trong đó đặc biệt là kinh nghiệm ở vị trí chuyên gia tư vấn cao cấp về Tinh hoa trong Văn hóa giao tiếp Pháp cho đài France 2, TV5, M6; là người đào tạo những khóa học về Kỹ năng ứng xử chuyên nghiệp cho những thương hiệu hàng đầu Pháp (Dior, Renault,…),  những cơ quan, hội đoàn trong lĩnh vực ngoại giao, văn hóa…

Song song với việc tư vấn, bà còn viết báo và được mời dạy ở nhiều trường nghệ thuật và thương mại của Pháp. L’Art et la manière à la française do bà cùng những cộng sự lập ra.

Các khóa học của bà đều có chứng chỉ và do các chuyên gia văn hóa Pháp trực tiếp giảng day: 
– kỹ năng giao tiếp, 
– kỹ năng thương lượng và hiểu tâm lý người Pháp, 
– kỹ năng đón tiếp và chiêu đãi ở sự kiện – nhà riêng – lâu đài, 
– kỹ năng tạo bàn tiệc, 
– các kiến thức về Rượu và Ẩm thực Pháp – Di sản phi vật thể của thế giới từ năm 2010.
– các kỹ năng quản lý, đặc biệt Majordomes,

Việc « nhập gia tùy tục » trong môi trường tại Pháp bao gồm sự hiểu biết với những kỹ năng và kiến thức về Văn hóa giao tiếp Pháp, Tinh hoa trong Nghệ thuật ứng xử chuyên nghiệp rất cần thiết cho những ai làm việc, sống trong môi trường quốc tế cần hiểu biết đa văn hóa. 

Sophie De La Bigne sẽ cùng LIEN99 đưa kiến thức và kinh nghiệm hữu ích đến người Việt để tự tin trong cuộc sống lẫn công việc tại Pháp. 

.

“Việc « Nhập gia tùy tục” luôn là bước quan trọng chiến lược vì mỗi ngành nghề, xã hội, văn hóa đều là một thế giới với những ‘mật mã’ riêng của mình từ đơn giản đến phức hợp. Chúng ta cần học ngôn ngữ ấy để giải mã thành công và sự hòa nhập, thích nghi.

Để có nhiều lựa chọn và thành công vượt bậc trong cuộc sống, bạn cần chủ động trau dồi bản thân, tiếp thu những tinh hoa của ngành nghề, lĩnh vực, nền văn hóa mà mình yêu thích và mong muốn có sự tương tác hiệu quả.

Việc nâng tầm kiến thức đem lại sự nâng tầm trong trải nghiệm và tạo ra những cơ hội mới.

Sophie
Mỗi ngày, mỗi cuộc gặp đều là những cơ hội, hãy chuẩn bị cho mình những điều tốt nhất để nhận được những cơ hội tốt nhất, đạt được kết quả tốt nhất cho bản thân và gia đình trong một môi trường quốc tế cần sự hiểu biết đa văn hóa, đa lĩnh vực như hiện nay
.

Sophie de la Bigne – chuyên gia tư vấn cao cấp về Nghệ thuật giao tiếp và Văn hóa ứng xử Pháp.

Diapositive1Diapositive2

page 4

1 réflexion au sujet de “Sophie De La Bigne – Chuyên gia văn hóa cao cấp về Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử chuyên nghiệp”

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s