5 Lĩnh vực hoạt động của LIEN 99


5 hoạt động chính của LIEN 99:

1. Quảng bá sản phẩm, nhãn hiệu, thương hiệu, sự kiện Việt Nam tại Pháp.

Thông qua các hình thức: Đưa thông tin trên các kênh truyền thông của LIEN 99, thực hiện các quảng cáo mang tính tương tác với khách hàng, tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm, liên kết với các kênh truyền thông đối tác,…

Việc quảng bá ngoài quy mô doanh nghiệp còn mang ý nghĩa lớn hơn là cùng xây dựng hình ảnh Việt Nam tại Pháp và châu Âu; vì vậy, trước những sự kiện quan trọng của mình, doanh nghiệp nên suy nghĩ về cách thức đưa thông tin hiệu quả không những với cộng đồng người đồng hương là Việt Nam, mà còn với cộng đồng người sở tại là Pháp, cũng như môi trường quốc tế mà mình hiện đang sinh sống, lập nghiệp.

 

2. Cung cấp thông tin thị trường cho doanh nghiệp – Thực hiện những dịch vụ truyền thông và marketing để cải thiện chất lượng dịch vụ bán hàng và hậu mãi, cũng như độ tương tác khách hàng của doanh nghiệp, hội đoàn.

Thông tin thị trường là bước chiến lược không thể bỏ qua khi muốn đưa một sản phẩm vào một thị trường, cộng đồng khách hàng mới. Hồ sơ nghiên cứu thị trường sẽ đưa ra được các chỉ số hiện có và tiềm năng để doanh nghiệp dựa vào đó có góc nhìn và những quyết định của mình.

Những dịch vụ truyền thông và marketing chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp, hội đoàn tăng tương tác với cộng đồng chính của mình, để hiểu nhu cầu và những phản hồi của họ, các cẩm nang, hướng dẫn,…. Để thực hiện những dịch vụ này, ngoài kỹ năng nghề nghiệp còn cần kỹ năng xã hội, điều mà đội ngũ LIEN 99 đã được đào tạo và thực hiện từ nhiều năm nay.

 

3. Thực hiện những sản phẩm văn hóa và kênh thông tin hữu ích cho cộng đồng tại Pháp.

LIEN 99 luôn luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm truyền thông của người Việt, mang dấu ấn của người Việt tại Pháp. Những sản phẩm ngoài tính giải trí còn mang tính hữu ích cho cộng đồng: chia sẻ thông tin xã hội, khám phá, hòa nhập tại Pháp. Vì vậy, LIEN 99 luôn sẵn sàng hỗ trợ và phối hợp với những dự án cộng đồng của người Việt tại Pháp để góp phần đưa đến rộng rãi cộng đồng Việt Nam tại Pháp.

 

4. Các hoạt động chia sẻ thông tin chuyên nghiệp (nghề nghiệp, hòa nhập tại Pháp, văn hóa Việt Nam).

Ngoài những sản phẩm truyền thông, LIEN 99 còn tổ chức các hoạt động mang tính chia sẻ thông tin đến cộng đồng.

Những buổi chia sẻ, vì trong khuôn khổ một doanh nghiệp truyền thông, vì vậy sẽ theo tiêu chí: mời những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình để chia sẻ và chịu trách nhiệm về những thông tin đưa ra. Chủ đề của mỗi buổi sẽ xoay quanh một trong mảng: Nghề nghiệp, Hòa nhập tại Pháp, Văn hóa. Cách thức tổ chức sẽ theo concept workshop: vừa học hỏi, vừa thực hành, vừa giao lưu trực tiếp.

 

3. Liên kết & đăng ký bản quyền, Quản lý các kênh truyền thông theo yêu cầu cá nhân hay tổ chức.

Dịch vụ về bản quyền có hai mảng:

  • Thực hiện dịch vụ tìm hiểu về bản quyền một tác phẩm để liên kết.
  • Thực hiện đăng ký bản quyền cho một nhãn hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, LIEN 99 có thể quản lý các kênh truyền thông của các cá nhân theo yêu cầu (blog, web, page facebook,…). Những chi tiết cụ thể sẽ được làm rõ qua các trao đổi của từng hồ sơ.

 

Liên lạc email:

lien.vf99@gmail.com

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s