BILAN: Hoạt động - Activités clés 2018-2019, CÁC DỰ ÁN - ACTIVITÉS & PROJETS LIEN 99

Partenaire: Xiếc Tre Việt Nam TEH DAR tại Pháp


Sau hai tiết mục xiếc nghệ thuật Làng Tôi và A Ô Làng Phố vang danh quốc tế, đoàn xiếc tre Việt Nam sẽ quay lại Pháp với tiết mục mới nhất mang tên: TEH DAR – những vũ điệu, màu sắc, hương rượu cần, sự mãnh liệt, khỏe khoắn và nồng nàn của Tây Nguyên. Đây là một trong những chương trình được chờ đón nhất tại La Villette nói riêng, tại Pháp nói chung, trong mùa thu năm nay.

Teh Dar là một từ dân tộc, nghĩa là « đi theo một vòng tròn quanh lửa » – một hoạt động thường thấy trong sinh hoạt người dân Tây Nguyên. Quây quần quanh ngọn lửa, họ ca hát, nhảy múa, kể cho nhau câu chuyện về đại ngàn, những chuyến đi săn, về cuộc sống, cái chết, về những yêu thương, thề hẹn…

15 nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp, với tre, mặt nạ, những điệu nhảy, âm nhạc, những nhạc cụ và lời ca Tây Nguyên… sẽ chuyển hóa không ngừng những không gian khác nhau của đất trời, rừng núi, của cõi người và tâm linh, của sức sống và tự do, hơi thở và tâm hồn của Tây Nguyên, của Việt Nam.

Xiếc Việt Nam thật sự rạng danh tại Pháp, chắc chắn sẽ là niềm tự hào và xúc động khôn xiết cho những khán giả Việt có mặt tại chỗ. Những lần biểu diễn trước, vé thường được bán hết sạch trước những ngày diễn.

Chương trình xiếc nghệ thuật TER DAH sẽ bắt đầu biểu diễn tại La Villette từ ngày 6/11 cho đến ngày 1/12.

Năm nay, công ty truyền thông LIEN 99 trở thành đối tác truyền thông của La Villette cho sự kiện này. Những ai quan tâm có thể đăng ký đặt vé với giá ưu đãi (trong giới hạn số lượng có hạn) – Liên hệ: lien.vf99@gmail.com.

Official Trailer:

Crédit Photo © Nguyen Phuc Hai

Votre commentaire

Choisissez une méthode de connexion pour poster votre commentaire:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s